Âm Dương Khí Công 02 - Điều khí chữa bệnh


Đăng ký tham gia
Tập khí công ngay tại nhà - sức khỏe vững bền - cuộc sống an vui.

Chào các bạn!

Cuộc sống luôn luôn là sự cân bằng giữa âm và dương, giữa nóng và lạnh, giữa hưng phấn và ức chế, giữa vui và buồn. Kể trong các mối quan hệ xã hồi sự cân bằng trong tư tưởng tình cảm cũng giúp chúng ta đứng vững và vượt qua những khó khăn thử thách để vững tin bước tiếp. Đánh mất sự cân bằng, sẽ luôn khiến ta chao đảo, dễ bị lay chuyển, thiếu sự tự tin, dễ bỏ cuộc, hoặc tham lam quá độ. Việc cân bằng hơi thở giúp ta điều khiển thế giới bên trong và bên ngoài cơ thể, để ta không đánh mất bản thân. Tất cả những điều này ta sẽ học được khi ta biết cách quan sát và lắng nghe hơi thở. 

Nếu như ở khóa học thứ nhất: “Âm Dương Khí Công- Đề kháng vượt trội” tập trung vào cách thở đường Dương, giúp ta mạnh mẽ hướng ngoại, tăng can đảm, tăng hưng phấn, tăng sức đề kháng. Thì ở khóa thứ 2: Âm Dương Khí Công – Điều khí chữa bệnh sẽ giúp bạn biết cách thở đường Âm dễ dàng. Cách thở này đem đến cho bạn sức mạnh nội tại vốn có, rèn luyện ý chí và tinh thần của bản thân, để chậm lại, để bền vững hơn, để thấu hiểu hơn.

Khóa này cũng cung cấp cho bạn bí quyết đi tìm tỷ lệ vàng; tức số lượng phù hợp của đường dương và đường âm trong một buổi tập để đạt được trạng tái cân bằng trong cơ thể từ đó nâng cao sự dẻo dai và sự nhạy bén của tinh thần. Khi âm dương cân bằng thì cơ thể khỏe mạnh và ngược lại mọi bệnh tật đều sinh ra khi cơ thể mất cân bằng.

Ngoài ra ở phần này sẽ cống hiến cho bạn một kỹ thuật mà nhiều người mong chờ cũng là đỉnh cao của Âm Dương Khí Công là điều khí chữa bệnh. Cách thức quán tưởng, vận khí để bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân có hại, giảm đau, khắc phục trục trặc bất ổn ở toàn thân.

Nếu bạn chưa tham gia học khóa thứ nhất, không thành vấn đề gì. Bạn học kỹ khóa này, tập thành thạo đường Âm sau đó quay trở lại học khóa 1 để tập dường Dương. Chương 1 sẽ nhắc lại khái niệm khí công, lịch sử nguồn gốc ra đời Âm Dương Khí Công, nếu bạn đã học khóa 1 rồi thì có thể bỏ qua chương này để học luôn chương 2 nhé.

Và bây giờ mình rất vui mừng được tiếp tục đồng hành cùng các bạn đến với khóa học Âm Dương Khí Công - Điều khí chữa bệnh. Đây là một phương pháp thở đặc biệt do GS.TSKH Bùi Quốc Châu tìm ra năm 1965 tại Việt Nam.

 • Điều khí để tăng cường sức đề kháng, tự khắc phục những bất ổn trong cơ thể.
 • Làm mát trong người ở những người hay bị nóng, táo bón, mọc mụn nhiều.
 • Hạ huyết áp & cắt cơn cao huyết áp ở những người huyết áp cao
 • Làm an thần ở những người hay bị stress quá khích tăng động
 • Giúp ngủ ngon ở những người hay bị mất ngủ do yếu tố thần kinh, hay lo âu
 • Giảm đau ở người hay đau nhức: đau dạ dày, đau lưng, đau mỏi cổ vai gáy
 • Rèn luyện được sự tập trung, bình tĩnh trong xử lý công việc (thân tâm tự tại)
 • Bí quyết đi tìm tỷ lệ vàng, cách thức để cân bằng Âm Dương, điều chế được nóng lạnh, kiểm soát được cảm xúc của chính bản bân mình.  

Giảng viên

 • Vũ Văn Hội

  (-) Giám đốc trung tâm Diện Chẩn Việt
  (-) Chủ nhiệm, giảng viên Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt.
  (-) Là một trong những người Thầy lâu năm có công phổ biến Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công tại Hà Nội & các tỉnh thành Việt Nam.
  (-) Đã đào tạo hàng trăm khóa học, giúp hàng ngàn học viên cải thiện được các vấn đề sức khỏe, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  (-) Nhà sáng lập website: dienchanviet.net

Thanh toán mua khóa học

Học phí

990.000đ

1.190.000đ

-17%

Học viên đánh giá

5
7 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nguyễn Thị Tỉnh

Tôi hay bị nóng, bốc hỏa lên đầu! những lúc như vậy nhớ lời Thầy dạy. Tôi lập tức thở vài đường âm. Cảm giác mát cả người, cơn bốc hỏa hạ xuống. Đển trung tuổi thỉnh thoản đau chỗ này, nhức chỗ kia. Tôi điều khí theo Thầy hướng dẫn, cơn đau nhức dịu hẳn. Âm Dương Khí Công thật diệu kỳ!

Hồ Thị Minh Mẫn

Trước em mất ngủ là giờ vài đường đã buồn ngủ rũ rượi! Có phải em thở nhiều quá không Thầy? Êm có nên thở bớt đi không ạ?

Trần văn Tài

Cảm ơn Thầy rất hiệu quả!

Dương Thị Kim Hoa

Cảm ơn Thầy bài giảng hay quá!

Hà Quốc Tuấn

Cảm ơn Thầy rất nhiều!

Dương Tuyết Đào

Rất cần thiết với đời sống mỗi người! Hơi thở còn quan trọng hơn bất cứ thứ gì khác!

Trần thị vui

Cảm ơn Thầy! Rất thú vị!