Diện Chẩn - Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình


Đăng ký tham gia
Hướng dẫn các động tác chăm sóc, tập luyện ngay tại gia đình & văn phòng giúp bạn khắc phục các triệu chứng: đau cổ vai gáy, stress, đau lưng, mỏi mắt, trĩ...

Các bạn thân mến!
Qua quá trình nhiều năm giảng dạy Diện Chẩn, đào tạo hàng trăm khóa học với hàng ngàn học viên. Mình nhận được nhiều lời đề nghị của các học viên các tỉnh xa, các bạn không có điều kiện, thời gian để tham gia học trực tiếp. Điều đó khiến mình trăn trở làm thế nào để mang được Diện Chẩn (Một phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc do Gs.TSKH Bùi Quốc Châu phát mình, cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí tối đa) đến với tất cả người.

Nhận lời mời Edumall, đơn vị có bề dày trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến. Mình tiến hành xây dựng các khóa học Diện Chẩn Online, để từng bước giúp cho người học được tiếp cận dễ dàng hơn. Với các khóa học này, mình đã biên soạn tỉ mỉ công phu, hướng dẫn chi tiết ngay từ đầu. Các bước cầm tay chỉ việc cho người mới hoàn toàn chưa biết gì. Như vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi xem video là có thể thực hành và làm được ngay cho chính bản thân mình và mọi người xung quanh.

Diện Chẩn chủ yếu dùng các dụng cụ, hoặc vật dụng thay thế như đầu bút bi hết mực, bút chì, đầu ngón tay để tác động lên các điểm nhạy cảm trên mặt da (gọi là sinh huyệt) để cơ thể tự lập lại cân bằng, phục hồi thể trạng. Trải qua hàng ngàn năm tiến hóa, cơ thể con người cũng như bất kỳ sinh vật nào trên trái đất này đều có cơ chế tự lành bệnh mà chưa cần cần dùng thuốc. Cơ thể là một bộ máy hoàn hảo của tạo hóa có những khả năng kỳ diệu mà khoa học chưa khám phá hết. Diện Chẩn đã biết cách khai thác và hé mở cánh cửa thần kỳ này trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Hiện tại mình đã xây dựng xong 02 khóa học;

01. Khóa Diện Chẩn – Phương pháp chữa bênh không dùng thuốc 
02. Khóa 7 ngày lấy lại bản lĩnh đàn ông thứ thiệt 

Trong khóa học đầu tiên này mình sẽ hướng dẫn các bạn thuần thục thực hành ứng dụng Diện Chẩn vào các bệnh thường gặp trong gia đình. Lý thuyết ngắn gọn, nội dung giảng dạy sinh động và hấp dẫn, phần thực hành mô phỏng vô cùng kỹ lưỡng và chuyên nghiệp, đơn giản mà hiệu quả. Tin chắc rằng bạn sẽ tự tin để thực hành mỗi ngày và cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình & gia đình ngay trong khóa học.

Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi và thảo luận trong suốt khóa học nhé!

Chúc các bạnh thành công!

 • Giảm áp lực công việc, xóa tan stress, tăng khả năng sáng tạo
 • Có được một tinh thần sáng suốt minh mẫn vui vẻ 
 • Cải thiện chức năng hoạt động của hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết.
 • Chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân

Giảng viên

 • Vũ Văn Hội

  (-) Giám đốc trung tâm Diện Chẩn Việt
  (-) Chủ nhiệm, giảng viên Câu lạc bộ Diện Chẩn Việt.
  (-) Là một trong những người Thầy lâu năm có công phổ biến Diện Chẩn, Âm Dương Khí Công tại Hà Nội & các tỉnh thành Việt Nam.
  (-) Đã đào tạo hàng trăm khóa học, giúp hàng ngàn học viên cải thiện được các vấn đề sức khỏe, tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống.
  (-) Nhà sáng lập website: dienchanviet.net

Thanh toán mua khóa học

Học phí

810.000đ

890.000đ

-9%

Khóa học liên quan

01. Diện Chẩn Căn Bản - Kiến Thức Nền Tảng
Vũ Văn Hội
(20) 43 học viên
2.430.000đ
2.700.000đ
(-10%)
02. Diện Chẩn Thực Hành - Kỹ Thuật Thành Thạo
Vũ Văn Hội
(7) 12 học viên
3.780.000đ
4.200.000đ
(-10%)
Âm Dương Khí Công 01 - Đề kháng vượt trội
Vũ Văn Hội
(7) 20 học viên
890.000đ
990.000đ
(-11%)
7 Ngày lấy lại bản lĩnh đàn ông thứ thiệt
Vũ Văn Hội
(5) 18 học viên
790.000đ
890.000đ
(-12%)

Học viên đánh giá

5
2 đánh giá

100%

0%

0%

0%

0%

Nguyễn Thủy

Cảm ơn Thầy! Nhờ các bài giảng của Thầy mà tôi vỡ ra nhiều! Mấy năm rồi toàn học mót qua mạng nhưng cũng ứng dụng thành công được vài bệnh. Nay học Thầy bài bản, tôi tự tin và làm hiệu quả hơn hẳn. Giờ tôi rất vui và an tâm có Diện Chẩn Thầy giảng thật có tâm và truyền đạt nhiệt tình! Mong được học các khóa tiếp theo của Thầy.

Hà Quốc Tuấn

Cảm ơn Thầy rất nhiều!