Điều khoản dịch vụ

Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của DienChanViet.Net.

Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên DienChanViet.Net (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Affiliate Manager, Giảng viên), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại đây và DienChanViet.Net sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này thường xuyên để cập nhật chính sách mới nhất.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản DienChanViet.Net, để được hỗ trợ nhanh chóng, bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin: Họ tên, Email, Mobile.

Bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

- Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, DienChanViet.Net sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

- Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, DienChanViet.Net buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

- Đối với khóa học đơn lẻ & combo thời hạn học là 3 năm, không giới hạn số lần và thời gian giam gia học.

- Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói Membership theo thuê bao tháng để có thể xem được toàn bộ các khóa học trên DienChanViet.Net cũng không giới hạn số lần và thời gian giam gia học.

- Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị khoá và bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

- DienChanViet.Net có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Nếu bạn không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

- Học viên khi tham gia khóa học trên DienChanViet.Net có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

- Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên DienChanViet.Net và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.

- Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên DienChanViet.Net đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

- Sử dụng bất kỳ công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống DienChanViet.Net.

- Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của DienChanViet.Net ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

- Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

- Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào: chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc..

- Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của DienChanViet.Net.

- Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

- Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống DienChanViet.Net dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

- Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của DienChanViet.Net. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

- Mạo danh DienChanViet.Net ảnh hưởng đến uy tín của DienChanViet.Net, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ DienChanViet.Net)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, DienChanViet.Net có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Chính sách hoàn trả học phí

DienChanViet.Net luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên DienChanViet.Net.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: dienchanvietonline@gmail.com

Điều kiện hoàn học phí:

1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán

2. Học chưa quá 10% số bài học.

3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua DienChanViet.Net, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối khoá học bởi DienChanViet.Net.

Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua DienChanViet.Net (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác...), DienChanViet.Net không thể hoàn học phí.

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE

Điều 7. Quy định về việc phân phối khóa học

- Chính sách và cơ chế dành cho Affiliate được cập nhật tại đây https://dienchanviet.net/affiliate. Các chính sách hay thay đổi mới nhất sẽ được cập nhật tại trang này thay vì thông báo cho từng Affiliate. 

- Đối tác không được mạo danh DienChanViet.Net để truyền thông khóa học gây hiểu nhầm cho học viên (không dùng DienChanViet.Net trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)

- Đối tác không lấy danh nghĩa DienChanViet.Net để làm việc với khách hàng.

- Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến DienChanViet.Net.

- Đối tác không được chạy quảng cáo nói xấu các đơn vị kinh doanh khác nhằm lôi kéo người dùng

- Đối tác khi sử dụng email marketing, thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không chứa phần mềm gián điệp và không được Spam khách hàng).

- Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.

- Không được lôi kéo khách hàng từ các fanpage do DienChanViet quản lý, từ website và từ landing page (các hành vi như inbox cho khách hàng từ các quảng cáo của DienChanViet, trả lời comment gắn link affiliate trên website và landing page của DienChanViet đều bị nghiêm cấm).

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIẢNG VIÊN

Điều 8. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

- DienChanViet.Net được chủ động thực hiện các chương trình khuyến mại, combo nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và DienChanViet.Net mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới dienchanvietonline@gmail.com khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc điều chỉnh mức giá trong phần Cài đặt khóa học.

- DienChanViet được chủ động trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline (được DienChanViet.Net công bố công khai) nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và DienChanViet.Net. Đối tác gửi email thông báo tới dienchanvietonline@gmail.com khi không muốn trao tặng khóa học.

Điều 9. Về việc tự bán khóa học và hoàn tiền cho học viên

- Giảng viên có quyền tự bán và phân phối khóa học, thu tiền từ học viên

- Giảng viên có trách nhiệm hoàn tiền cho học viên trong trường hợp học viên yêu cầu hoàn tiền và đáp ứng đủ điều kiện trong Điều 6 nếu Giảng viên là người bán và tự thu tiền học viên.

THANH TOÁN

Điều 10. Thanh toán hoa hồng, thưởng  và thuế thu nhập

Đối tác của DienChanViet.Net sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của DienChanViet.Net với Đối tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và Hợp tác giảng viên .

- Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Hạn mức thanh toán: 500.000đ với Affiliate và 1.000.000 với Giảng viên. Nếu chưa đủ hạn mức thì thu nhập sẽ được tự động chuyển sang tháng tiếp theo.

- Affiliate cần hoàn tất hợp đồng điện tử (làm duy nhất một lần) trước khi nhận khoản hoa hồng đầu tiên.

HỦY THỎA THUẬN

11. Hủy thoả thuận hợp tác

Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại DienChanViet.Net mà không cần thông báo trước.  

DienChanViet có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của DienChanViet.Net.

Mọi chi tiết xin Quý học viên, Qúy đối tác vui lòng liên hệ;
Diện Chẩn Việt Online

Website: dienchanviet.net
Tel: 0934.128.128
Email: dienchanvietonline@gmail.com

Bài viết cùng danh mục